Tìm kiếm ngôi nhà bạn yêu thích.

  • MUA NHÀ
  • THUÊ NHÀ
Tuyến đường DT 770B và quy hoạch định hướng kinh tế Đông Nam Bộ
Tuyến DT 770B là 1 trong 4 tuyến đường mới mới kết nối các địa phương đến khu vực sân bay Long Thành cũng như giảm tải cho các tuyến quốc lộ đi qua địa bàn tỉnh, đáp ứng nhu cầu phát triển trong giai đoạn tới. Các tuyến đường này sẽ có lộ giới từ 45 – 60 m, tổng vốn đầu tư cả 4 đường lên tới hàng nghìn tỷ đồng.
 
 
Quy hoạch DT770B toàn tuyến dài 53km, quy hoạch lộ giới 60m vốn đầu tư khoảng 2.300 tỷ đi ngang qua 3 cao tốc của Đồng Nai, đi tiếp qua 2 quốc lộ, đi qua luôn vành đai 4 và giao cắt với 6 tuyến đường tỉnh lộ khác.
 
Đây là tuyến đường chiến lược kết nối các huyện, thành phố của tỉnh Đồng Nai như: Định Quán, Thống Nhất, Cẩm Mỹ và thành phố Long Khánh đến sân bay Long Thành.
 
Nối liền 1 mạch từ Định Quán qua KCN Long Khánh 
 - Qua Cảng Cạn số 12 Tp Long Khánh
 - Hướng đến gần nút giao thông Dầu Giây 
 - Đi qua KCN Xuân Quế đến Sông Nhạn nối với KCN Thừa Đức
 - Hướng về KCN Bàu Cạn Tân Hiệp trước khi kết thúc tại Quốc Lộ 51 thuộc huyện Long Thành .
 
 
Theo ông Nguyễn Bôn, phó giám đốc sở giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai : Đường ĐT.770B sẽ được ưu tiên đầu tư trong giai đoạn 2021 - 2025. Đường này ngoài kết nối với sân bay Long Thành, còn giúp vận chuyển hàng hóa từ khu công nghiệp Xuân Quế - Sông Nhạn với quãng đường hơn 3.600 ha, khu công nghiệp Bàu Cạn - Tân Hiệp với quãng đường hơn 3.600 ha đến cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải.
 
 
Chỉ cần nhìn tấm hình này đủ thấy mức độ tăng trưởng kinh tế Đồng Nai và giá trị BĐS Long Thành nói riêng khi mọi con đường đều hướng về sân bay Long Thành và cảng Cái Mép
 
 

Tuyến DT770B đất Tân Hiệp huyện Long Thành

Chia sẻ:
Copyrights © 2019 Bất động sản Homeziz. All rights reserved.Design by DAO LE PHUONG
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0902.469.100